098 555 4499
minh.wbcapital@gmail.com
Facebook Twitter

WB CAPITAL - TOP 100 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG

Ngày đăng: 11:52:24 - 01/09/2016

Ngày 28/8/2016 tại lễ vinh danh doanh nghiệp đoạt giải “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2016”, WB Capital được công nhận là 1 trong “Top 100 Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng 2016”

Giải thưởng “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2016” nhằm vinh danh doanh nghiệp có nhiều thành tích trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Chương trình khảo sát được áp dụng theo Điều 75 - Luật Sở hữu trí tuệ với 8 tiêu chí gồm: Độ nhận biết của thương hiệu; phạm vi lưu hành của thương hiệu; doanh số bán hàng, thời gian thương hiệu được sử dụng liên tục; uy tín của thương hiệu; số lượng quốc gia bảo hộ thương hiệu; số lượng quốc gia công nhận thương hiệu là nổi tiếng; giá trị chuyển nhượng của thương hiệu.
 


Thành lập từ năm 2013 với số vốn điều lệ 600 triệu đồng, và 4 lĩnh vực chính là Đầu tư tài chính, Tư vấn quản lý, Xúc tiến thương mại, Tư vấn đầu tư, Công ty đã lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ, đến năm 2015 vốn điều lệ Công ty đã tăng trưởng lên đến 30 tỷ đồng. Đến nay Công ty đã có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn đầu tư, mang lại những giá trị nổi bật cho khách hàng và cổ đông công ty.

Với phương châm Nâng cao giá trị, hướng đến phồn vinh Công ty đã xây dựng thương hiệu WB Capital trở thành một thương hiệu tin cậy được nhiều người biết đến và hợp tác. Ông Đinh Ngọc Dũng - Chủ tịch HĐQT WB Capital cho biết: "Giải thưởng là sự ghi nhận nỗ lực cố gắng phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty trong thời gian qua, với những giá trị mang lại cho cộng đồng mà WB Capital đã làm được, sự tin yêu ghi nhận và vinh danh của Đối tác, Khách hàng chính là động lực lớn lao để Công ty phát triển lớn mạnh hơn mang lại nhiều giá trị cho xã hội hơn nữa".

 

Bài viết cùng chuyên mục