098 555 4499
Info@wbcapital.vn
Facebook Twitter

DỰ ÁN CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN ĐÔNG Á

Ngày đăng: 13:32:59 - 27/07/2018

Ngày 01 tháng 07 năm 2018, Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á chính thức ủy quyền cho Công ty cổ phần Đầu tư WB – CAP

Trong quá trình phát triển, các doanh nghiệp liên tục có những dự án mới cần phải có những tư vấn chiến lược, tư vấn kế hoạch hành động chuyên nghiệp. Đồng thời, đối với doanh nghiệp, dự án đang hoạt động cũng cần được xem xét và có những cách nhìn mới để phát triển mạnh mẽ hơn hoặc vượt qua khó khăn. Đặc biệt việc tìm kiếm, lựa chọn và thuyết phục các nhà đầu tư đến với doanh nghiệp của mình luôn là điều quan trọng

Ngày 01 tháng 07 năm 2018, Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á chính thức ủy quyền cho Công ty cổ phần Đầu tư WB – CAP tìm kiếm, thu xếp các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhằm mục đích đầu tư và hợp tác với các dự án của Công ty.

     Trụ sở chính : Phòng C301 tầng 3, tòa nhà Trung tâm Thương mại ĐÔNG Á, Số 668 đường Phan Đình Phùng, tổ 11, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

     Điện thoại : 02803 651 967

     Website: http://dongahotelgroup.com

Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Tập đoàn hách sạn Đông Á thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 2003 (theo số đăng ký kinh doanh 1703000076) được góp vốn ởi 05 cổ đông sáng lập với số vốn góp an đầu là 5,2 tỷ đồng

Sau 13 năm đi vào hoạt động, ĐÔNG Á đã không ngừng nỗ lực phát triển, tăng cường năng lực tài chính đảm ảo các hoạt động kinh doanh ền vững với 07 lần tăng vốn (tính đến tháng 04 2016 vốn thực góp của Công ty là 342 tỷ)

Ngày 10/10/2016, Công ty Cổ phần Tập đoàn khách sạn Đông Á chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán thành phố HCM (HOSE).

Trong những năm qua, Đông Á đã và đang khẳng định được vị thế, tạo dựng được thương hiệu, chiếm được lòng tin của khách hàng trong ngành kinh doanh khách sạn. Đông Á đã không ngừng phát triển về cơ sở vật chất và ngành nghề kinh doanh liên tục được mở rộng nhằm thỏa nhu cầu ngày càng cao của quý khách. Hiện nay công ty có 05 cơ sở:

- Đông Á 1: Tổ 30 B 142 đường Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên.

- Đông Á 2: Số 48 Tổ 02 phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên.

- Đông Á 3 (Đông Á resort): Cao Hánh, Phúc Xuân, TP Thái Nguyên

- Đông Á 4: Trung tâm thương mại Đông Á Plaza, Số 668 đường Phan Đình Phùng, tổ 11, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

- Prime Hotel: Số 4 Tôn Đản, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hệ thống khách sạn, nhà hàng, cùng với các khu iệt thự, khu vui chơi giải trí lớn nhất đạt tiêu chuẩn 3 và 4 sao…

Dự án đang chuẩn bị triển khai:

Dự án khách sạn 4 sao

Hiện tại, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á đang chuẩn bị triển khai Xây dựng Khách sạn 4 sao tại Dự án “Khu liên hợp Khách sạn du lịch, Biệt thự - Chung cư cao cấp Thị Xã Cửa Lò”

Đây là dự án hợp tác đầu tư cùng Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Bảo Khánh Hamico. Dự án nằm trên khu đất đối diện mới Quảng trường mới của Thị Xã Cửa Lò đồng thời bám sát trục đường Đại lộ Vinh – Cửa Lò, nối thẳng tới Thành phố Vinh rộng tới 72 m – Công trình trọng điểm của Tỉnh Nghệ An được thủ tướng phê duyệt và đang được thi công sẽ góp phần rất quan trọng để nâng tầm phát triển Cửa Lò trong tương lai và phấn đấu thông tuyến vào năm 2018

Tóm tắt dự án:

       Tên dự án: Xây dựng khách sạn 3 sao tại Cửa Lò - Nghệ An

       Địa điểm: Thị Xã Cửa Lò – Tỉnh Nghệ An

       Chủ Đầu tư: Công ty Cổ phần Tập Đoàn Khách sạn Đông Á

       Tổng mức đầu tư: 95 tỷ đồng

       Vốn cần huy động: 10 tỷ đồng

       Sản phẩm của dự án gồm (120 phòng):

+ Biệt thự nghỉ dưỡng (06 căn)

+ Khu bể bơi ngoài trời

+ Khách sạn 5 tầng

+ Nhà hàng

+ Khu Dịch vụ

+ Hạ tầng cảnh quan

+…

Hiện tại Dự án đang trong quá trình khảo sát thiết kế dự kiến tháng 12/2018 bắt đầu khởi công xây dựng và hoàn thành vào Quý I/2020. Đây sẽ là Dự án trọng điểm và đầy tiềm năng của Công ty trong tương lai.

Bài viết cùng chuyên mục